World BoxingLeague ต้นกำเนิดของลีกมวย ระดับมืออาชีพ

World BoxingLeague ต้นกำเนิดของลีกมวย ระดับมืออาชีพ ถือกำเนิดขึ้นใน ปี 2010 ซึ่งเป็นหนึ่งในสองกิจกรรมระดับมืออาชีพ ที่สำคัญซึ่งก่อตั้งโดยผู้ใต้บังคับ บัญชาของ สหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ ที่ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากล เป็นกิจกรรมของทีมและเป็นงานเดี่ยว ปี 2018

เป็นฤดูกาลที่แปดของ คณะกรรมการโอลิมปิกสากล มีทีมมืออาชีพเข้าร่วมทั้งหมด 12 ทีม แบ่งเป็นเอเชียยุโรปและอเมริกาทั้งสองทีม จะมีเกมเหย้าและเกมเยือนแข่งกัน 5 ระดับ กฎของการแข่งขันใช้ถุงมือ โอลิมปิก 10-12 ออนซ์ ไม่มีอุปกรณ์ป้องกันและการแข่งขันคือ 5 รอบรอบละ 3 นาทีและใช้ระบบการหักคะแนน 10 คะแนน

ประวัติการแข่งขัน 2558 ฤดูกาล 2014-2015 จะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 16 มกราคม 2014 ถึง 25 เมษายน 2015 ในหมู่พวกเขาจะมีการแข่งขัน 7 เกมในไห่หนานและในที่สุดทีมมังกรจีน

ที่เข้าร่วมก็มีโอกาสได้กลับบ้าน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สหพันธ์มวยนานาชาติ ได้ทดลองปฏิรูปวิชาชีพ เปิดตัวในปี 2010 โดยกำหนดให้ สมาชิกสมาคมของ สหพันธ์มวยนานาชาติ แต่ละแห่งสามารถส่งทีมเข้าร่วมได้ ทีมชกมวยจีน เคยได้รับรางวัลเหรียญทอง 2 ครั้ง ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ปักกิ่งความแข็งแกร่ง

โดยรวมเป็นที่ยอมรับอย่างไรก็ตาม เนื่องจากเหตุผลพิเศษบางประการ ศูนย์การจัดการกีฬามวยและเทควันโด ของหน่วยงานกีฬาแห่งรัฐ ไม่อนุญาตให้ผู้เล่นหลักของ ทีมมวยจีน ที่จะเข้าร่วมในงานนี้ “ทีมมังกรจีน” ที่ร่วมทีมโดย คีวชู คลับ จะตั้งบ้านของพวกเขาในแผ่นดินใหญ่ ด้วยเหตุนี้ สกายวอร์ึค คีวชู คลับ จึงสามารถเป็นบ้านได้ใน มาเก๊าเท่านั้น

ตามความเข้าใจของ ผู้สื่อข่าว โจว ซื่อหมิง นักชกมวยชื่อดัง ยังสมัครเข้าร่วมศูนย์มวยและเทควันโด แต่ถูกปฏิเสธจากศูนย์เนื่องจาก “WSB ก้าวหน้าเกินไปสำหรับ นักชกจีน”

ผู้สื่อข่าว ได้เรียนรู้จากคนที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ว่าเพื่อไม่ให้ส่ง ผลกระทบต่อนักมวย ในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ลอนดอน 2012 ศูนย์มวยระบุว่านักมวย ในประเทศชั้นนำทุกคน ไม่สามารถเข้าร่วมใน WSB ได้

World BoxingLeague

แม้ว่า โจว ซื่อหมิง จะเสียใจอย่างสุดซึ้ง แต่เขาทำได้เพียง “เชื่อฟังการจัดระเบียบขององค์กร”

หลังจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ลอนดอนสหพันธ์มวยนานาชาติ ได้ปรับปรุงระบบการแข่งขัน อย่างมากและกฎการแข่งขันของ WSB ก็เข้าใกล้การชกมวยอาชีพมากขึ้น หมวกกันน็อกและอุปกรณ์ป้องกัน ถูกถอดออกมีการเล่น 5 รอบและใช้ระบบลด 10 คะแนน แตกต่างอย่างมากจากกฎมวยโอลิมปิก

อย่างไรก็ตาม WSB ยังใช้เป็นแมตช์รอบคัดเลือก สำหรับการแข่งขันชกมวยโอลิมปิก ที่ริโอเดจาเนโร ปี 2016การแสดงของนักมวยใน WSB เชื่อมโยงกับคุณสมบัติโอลิมปิก งานนี้จะสร้างตั๋วชกมวยโอลิมปิกที่ ริโอเดจาเนโร 17 ใบ

พ.ศ. 2559

สหพันธ์มวยนานาชาติ (WSB) ฤดูกาล 2016 นัด ที่จีนเปิดบ้านที่ซานย่าสเตเดียม เมื่อค่ำวันที่ 13 รูปแบบ การเล่นที่ยืดหยุ่นของทีมมังกรจีนแพ้ให้กับทีมคิวบา แบบดุเดือดและจบลงด้วย 0: 5 พ่ายแพ้ เมื่อเผชิญหน้ากับทีมคิวบา ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกทีม มังกรจีน ได้ส่งแชมป์แห่งชาติ ปี 2014 และ 2015

ผู้เล่นรองชนะเลิศไปให้คู่ต่อสู้ รองแชมป์ระดับ 49 กก. ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ ปี 2015 และแชมป์รุ่น 56 กก. หวัง ล้อง ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ ปี 2015 ด้วยทักษะความยืดหยุ่นและจิตวิญญาณ ในการต่อสู้ผู้เล่นคนอื่นๆ มีผลงานที่ดีในการเผชิญหน้าและครอบครองความได้เปรียบ

จากสถานการณ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ในที่สุดประสบการณ์อันยาวนานและร่างกายที่แข็งแกร่งของทีมคิวบา ก็มีชัยและกวาดอย่างไร้ความปราณี ทีมมังกรจีน หลังจากการแข่งขันนัดแรก มังกร จีน จะเผชิญหน้ากับทีมตุรกีที่บ้านในซานย่า ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์และทีมยูเครน ในวันที่ 12 มีนาคม

มีรายงานว่า สหพันธ์มวยนานาชาติ ฤดูกาล 2016 ในประเทศจีนได้ดึงดูดทีมจาก 16 ประเทศและภูมิภาค ให้เข้าร่วมนับเป็นครั้งที่สองที่งานนี้ตัดสินที่เมือง ซานย่า สหพันธ์มวยนานาชาติ (WSB) เป็นรายการชกมวยอาชีพ ที่ได้รับการส่งเสริมโดยสหพันธ์มวยโอลิมปิก ระหว่างประเทศซึ่งเริ่มขึ้นใน ปี 2010 ในสิบสองประเทศและภูมิภาคทั่วโลกและจนถึงขณะนี้จัดขึ้น 5 ครั้ง

World BoxingLeague ในปี 2560-2561

ปี 2560 หลังจากจบสนามเหย้าครั้งสุดท้ายในซานย่าไหหลำ เมื่อเย็นวันที่ 22 เมษายน ทีม มังกร จีน ได้เดินทางสู่ลีกมวยโลก สหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ ​​WSB ปี 2017 แม้ว่าพวกเขาจะทำสถิติชนะ 1 ครั้งและแพ้ 5 เกมใน 6 เกม แต่สมาชิกทีม มังกร จีน ได้รับการฝึกฝนและสั่งสมประสบการณ์จากการต่อสู้กับทีมมวยชั้นนำของโลก 3 ทีม

ได้แก่ อุซเบกิ สถานคาซัคสถานและรัสเซีย ในอนาคตการชกมวยชายของจีน จะยังคงพยายามอย่างต่อเนื่อง เพื่อเร่งความเร็วในการติดตามความก้าวหน้า ระดับเฟิร์สคลาสของโลก หลังจากสิ้นสุดการเดินทางของ WSB ในฤดูกาลนี้นักชก ชาวจีน ก็ได้ค้นพบตำแหน่งของตัวเอง ด้วยการเผชิญหน้ากับทีมที่ทรงพลังมากมาย

ผู้อำนวยการแผนกมวย ของศูนย์มวยแห่งการบริหารการกีฬาแห่งรัฐ กล่าวว่า จีน ไม่ใช่มหาอำนาจของโลกใน ด้านการชกมวยชายและอยู่ในกระบวนการพยายามติดตามและเรียนรู้มาโดยตลอด และการแข่งขัน WSB เป็นการเปิดโอกาสให้มวยสากลชายของจีน ได้ออกกำลังกายผ่านแพลตฟอร์มระดับสูง

อย่างแท้จริง โอกาสที่ดีในการทดสอบตัวเองไม่ได้ถูกแทนที่ ด้วยการแข่งขันอื่นๆ ผู้อำนวยการแผนกมวย กล่าวว่า ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันชิงแชมป์โลกหรือการแข่งขันระดับนานาชาติ อื่นๆ แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้เล่นชายของจีน จะมีโอกาสเล่นกับผู้เล่นระดับโลกเช่น รัสเซียคาซัคสถานและอุซเบกิสถาน

ในทั้งสิบระดับ แต่มันเป็นความแม่นยำบนเวทีของ WSB ในฤดูกาลนี้ที่บรรลุเป้าหมายนี้ ผู้อำนวยการแผนกมวย กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า แม้ว่าการรวมกลุ่มของ WSB ในฤดูกาลนี้ จะไม่เอื้ออำนวย อย่างมากสำหรับ ทีม มังกรจีน แต่ผู้เล่น ชาวจีนก็ได้รับการฝึกฝนและเติบโตจาก การแข่งขันกับผู้เล่นชั้นนำของโลก

เนื่องจากการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น คุณจึงสามารถค้นพบ ข้อบกพร่องของตนเอง ได้จริงและในขณะเดียวกัน ก็วิเคราะห์และกำหนดมาตรการปรับปรุง คุณจึงสามารถปรับปรุงได้ อย่างมีประสิทธิภาพผู้ อำนวยการแผนกมวย กล่าวว่า เป้าหมายของการชกมวยชายของจีน

คือการติดตามอันดับต้นๆ ของโลกและก้าวขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถฝึกมือเปล่าแล้วหาคู่ต่อสู้ระดับต่ำเพื่อฝึกฝน

ควรจะกล่าวได้ว่าจากการแข่งขัน WSB เกือบสามรายการ มวยชายของจีนประสบความสำเร็จในเรื่องนี้ “แม้ว่า เราจะยังไม่ถึงระดับและข้อกำหนดของประเทศมวยขั้นสูง แต่ด้วยวิธีนี้เราสามารถสร้างความมั่นใจ ความกล้าหาญและความมุ่งมั่นที่จะตามทันและในขณะเดียวกัน ก็ใช้วิธีการที่มีประสิทธิภาพในการไล่ตาม

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า การเข้าร่วมงาน WSB มีประโยชน์ต่อการเติบโตของนักมวยชายของจีนและการพัฒนามวยจีน ในระยะยาว แม้ว่า ฤดูกาลนี้จะเป็นปีแห่ง การแข่งขันกีฬาแห่งชาติทีมจีน ไม่เพียง แต่ต้องรับหน้าที่ WSB เท่านั้น แต่ยังเดินทางไปยุโรป เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันแบบเชิญชวน

ซึ่งกินเวลาเกือบหนึ่งเดือน ดังนั้น ผู้เล่นที่ดีที่สุดของ ทีมจีน จะถูกสับเปลี่ยนเพื่อเข้าร่วมการฝึกในยุโรป ค่ายฝึกและการแข่งขัน WSB แต่เป้าหมายและหลักการในการส่งนักกีฬา ที่ดีที่สุดของทีมชาติเข้าร่วม WSB จะไม่เปลี่ยนแปลง “ ในอนาคตทีมจีนจะยังคงรวมเข้าด้วยกัน

ไม่เช่นนั้นจะไม่มีทางรู้ว่า ผู้เล่นชั้นนำของโลกเป็น อย่างไรจะตามทันได้อย่างไรโดยการทำงานหนัก อย่างต่อเนื่องเท่านั้นที่จะเป็นไปได้

พ.ศ. 2561 ในฐานะหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ อาชีพที่มีอิทธิพลมากที่สุดของ สหพันธ์มวยนานาชาติ WSB สมาคมมวยโลก ประจำปี 2018 ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ทีม มังกร จีน ประกอบด้วยผู้เล่นระดับทีมชาติ เริ่มต้นการเดินทางของฤดูกาลใหม่ในช่วงปลาย เดือน มีนาคม ในฐานะหนึ่งในสองกิจกรรม ระดับมืออาชีพ ที่สำคัญซึ่งก่อตั้ง โดยสหพันธ์มวยนานาชาติ

ซึ่งได้รับการยอมรับจาก คณะกรรมการโอลิมปิกสากล ลีกมวยโลก เกิดขึ้นใน ปี 2010 2018 เป็นฤดูกาลที่ 8 ของลีกมวยโลก มีทีมอาชีพเข้าร่วมทั้งหมด 12 ทีม แบ่งเป็นเอเชียยุโรปและอเมริกา แต่ละทีมจะส่งผู้เล่นชาย 10 คนเข้าแข่งขัน 10 ระดับ ได้แก่ 49, 52, 56, 60, 64, 69, 75, 81, 91 กก. และสูงกว่า 91 กก. ทั้ง 10 ระดับนี้

ล้วนอยู่ในระบบโอลิมปิก ระดับของมวยชาย . ตามระบบการแข่งขันจะมีการแข่งขันแบบเหย้าและเยือน ระหว่างทุกสองทีม โดยห้าระดับแข่งขัน ในบ้านและอีกห้ารายการแข่งขันในสนามเยือน ทีมที่เข้าร่วมสิบสองทีมของลีกมวยโลก 2018 จะชกเป็นกลุ่มและทีมมังกรจีน

แบ่งออกเป็นกลุ่ม C ในกลุ่ม C ผู้รักชาติ ที่เล่นเกมมาแล้ว 4 เกมเป็นอันดับแรก ของกลุ่มด้วยสถิติชนะ 3 และแพ้ 1 นอกจากนี้ อาสต้า วูฟ ยังอยู่ในอันดับที่สอง ของกลุ่มด้วยการชนะ 3 ครั้งและแพ้ 1 ครั้งในเกม ด้วยการชนะ 0 และแพ้ 3 ในอันดับที่สามชั่วคราวและ ทีม มังกร จีน ซึ่งเพิ่งจบการแข่งขัน ได้อันดับที่สี่ของกลุ่มด้วยการแพ้ 1 ครั้ง

นอกเหนือจาก การแข่งขันนัดแรกที่จบลงแล้ว ทีม มังกร จีน จะย้ายไปรัสเซีย ในวันที่ 30 มีนาคม สำหรับลีกมวยโลก ในฤดูกาลนี้สำหรับการแข่งขัน เยือนในประเภท 52, 60, 69, 81 กก. และ 91 กก. ในวันที่ 6 เมษายน ทีม มังกร จีน จะย้ายไปที่ ฉิงเซิ่น, กุ้ยหยาง เพื่อเล่นในบ้านกับ อาสต้า วูฟ แห่ง คาซัคสถาน

ในวันที่ 14 เมษายน พวกเขาจะไปที่เกมเยือน เพื่อเริ่มเกมนัดที่สองกับ อลาสต้า วูฟ ในวันที่ 22 เมษายน ทีม มังกร จีน จะลงเล่นเกมเยือนกับ ทีม เสือ อินเดีย และในวันที่ 27 เมษายน พวกเขาจะกลับไปที่บ้านของ ฉิงเซิ่น, กุ้ยหยาง เพื่อเผชิญหน้ากับ ทีมเสือจากอินเดีย อีกครั้ง

เว็บพนันออนไลน์ ยูฟ่าคาสิโน เล่นแล้วได้เงินจริงที่นี่เลย